Bộ ga trải giường Hàn Quốc Lụa Modal

Bộ ga trải giường Hàn Quốc Lụa Modal

Năm 2019, một năm đầy thành công của chất liệu Lụa Modal, bộ ga trải giường Hàn Quốc. Đây là một chất liệu còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, dù chỉ mới xuất hiện, Lụa Modal đã chiếm trọn tình cảm và “gây nghiện”cho bất kì ai có cơ hội trải nghiệm. Cùng GNIGHT tìm hiểu về loại chất liệu “lạ lùng” này nhé!

Lụa Modal, sản vật “quý giá” đến từ Hàn Quốc!

Đối với những tín đồ “vải vóc”, chắc hẳn cotton 100% và Lụa tơ tằm là 2 cái tên hàng đầu được chọn khi mua chăn ga gối đệm. Điều này là hoàn toàn hợp lí. Bởi, cả 2 chất liệu đều mang lại cảm giác thoải mái và tuyệt đối an toàn với người sử dụng drap giường.

Nhưng, bạn cũng biết, cả 2 chất liệu này đều mang trong mình những nhược điểm khó khắc phục. Ví dụ như: cotton 100% rất bền, thấm hút tốt nhưng lại dễ nhăn và thô ráp; còn lụa sẽ dễ dàng bị hư, xước vải, kém bền khi giặt giũ thường xuyên. Đây cũng chính là lí do Lụa Modal Hàn Quốc rất được lòng người sử dụng do khắc phục được nhược điểm trên.

Bộ ga trải giường Hàn Quốc Lụa Modal

Lụa Modal là loại vải có độ bền khá cao. Chất liệu này khá mềm mại tương đồng như lụa tự nhiên và thấm hút mồ hôi, điều hòa nhiệt độ tốt hơn cotton thông thường. Điều này đã giúp Lụa Modal trở thành sản vật “quý giá” của xứ sở Kim Chi.

Chất liệu vải được chiết suất 100% từ thiên nhiên.

Lụa Modal được sản xuất lần đầu tiên tại vùng Bắc Mỹ, nơi trồng rất nhiều loại gỗ Sồi. Đây cũng là nguyên liệu chính để sản xuất lụa Modal. Chất liệu này được chiết 100% từ gỗ Sồi, tạo ra những sợi lụa sinh học vô cùng bền và dai. Để tạo ra những thước vải chuẩn và đạt chất lượng, những cây gỗ Sồi này được chọn đều có tuổi thọ trên 80 năm.

Bộ ga trải giường Hàn Quốc Lụa Modal

Một đặc tính được yêu thích của Lụa Modal chính là khả năng kháng khuẩn đuổi sâu bọ. Đặc tính này được thừa hưởng từ chính nguyên liệu tạo ra nó. Gỗ Sồi là loại cây có một sức sống rất mãnh liệt, sinh sống tại vùng có khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Nhưng loài cây này luôn sinh trưởng và phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt, những nơi trồng gỗ Sồi, bạn sẽ không giờ tìm thấy những loài sâu bọ, cánh cứng mà mình vẫn sợ nhé.


Cũ hơn Bài viết mới