Bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn

Không có nơi nào trong nhà mà bạn có thể để sự sáng tạo của mình phát huy hơn khi trang trí phòng ngủ của bé yêu nhà bạn. Máy bay, tàu hỏa, nàng tiên cá hay khinh khí cầu, bất kể chủ đề của bạn là gì, đều truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và những giấc mơ ngọt ngào của trẻ. Có rất nhiều cách sáng tạo, và một trong những cách dễ nhất chính là cho phòng ngủ của con bạn bộ drap giường dễ thương với màu sắc vui nhộn, điều này chắc chắn sẽ làm bừng sáng bất kỳ phòng ngủ nào

Những bé yêu thích nghệ thuật sẽ hoàn toàn ngây ngất khi khám phá bức tranh lớn nhất họ từng thấy - bức tranh trên giường của bé. Bức tranh bầu trời với từng cụm mây trắng bềnh bồng, những con tàu bay giấy bay xuyên qua những tầng mây chắc chắn sẽ đưa bé đến vùng đất tuyệt vời như xứ sở thần tiên của Alice trong giấc mơ đẹp. 

Bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn

Bộ đồ thoải mái theo chủ đề du lịch sáng tạo này là một lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ mơ ước về những vùng đất huyền bí xa hơn. Và đối với những đứa trẻ thường xuyên đi du lịch, bộ đồ thoải mái này là lời nhắc nhở hoàn hảo về những cuộc phiêu lưu trên đường khi chúng trở về nhà. Cuộc hành trình thú vị của bé sẽ được tiếp tục ở vùng đất mơ! 

Bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn

Mèo kitty, Hươu cao cổ, gấu Panda, Ôi trời! Những trẻ yêu động vật nhỏ hay mê hoạt hình disney chắc chắn sẽ tìm thấy niềm vui trong bộ chăn ga gối đệm này. Chắc chắn những người bạn dễ thương này sẽ khiến bé tự giác đi ngủ đúng giờ.

bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn

bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn

Bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn


Bộ ga giường màu xanh với họa tiết mới mẻ trên bộ chăn drap có chủ đề đại dương bao la! Màu sắc và hoa văn vừa hợp thời trang vừa tự nhiên. Con nhỏ đáng yêu của bạn sẽ thích ngủ với những bạn cá bơi tung tăng, xa ca là những ngọn hải đăng vững vàng giữa biển xanh ngát. Bộ drap giường này hoàn toàn có thể giặt bằng máy, mau khô, vì vậy không có gì khó khăn trong việc vệ sinh chăn drap cũng như trong trường hợp, bé quá yêu thích và mong muốn được ngủ trên nó mỗi đêm.

Bộ drap giường dễ thương cho bé yêu nhà bạn

Những phòng ngủ này được tạo ra bởi Gnight , người chắc chắn biết cách mang đến những tưởng tượng kỳ diệu và hứng thú trong phòng cho bé yêu nhà bạn. Và đừng quên cập nhật bộ drap giường của con bạn với bộ sưu tập chăn drap trẻ em của Gnight, được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ ngủ ngon hơn tại www.gnight.vn