Bộ chăn ga gối đệm và cuộc sống tình yêu của bạn

 chăn ga gối đệm và cuộc sống tình yêu của bạn

Bộ chăn ga gối đệm không chỉ đơn thuần là những mảnh vải hỗ trợ giấc ngủ, mà nó còn giúp cân bằng tâm trạng, truyền cảm hứng cho các cặp vợ chồng muốn thay đổi không khí, làm mới hay cải thiện cuộc sống tình yêu bởi những màu sắc vốn có của nó.

Bộ chăn ga gối đệm và cuộc sống tình yêu của bạn

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ nằm trên bộ chăn ga gối đệm màu đỏ hơn bất kỳ màu nào khác. Bởi màu đỏ đại diện cho sự nóng bỏng đam mê, gợi cảm giác ham muốn. Đặc biệt, không giống như những màu khác, màu đỏ làm thay đổi trạng thái đáng kể khi bạn chuyển từ tông nhạt tới tông đậm, màu đỏ nhạt (màu hồng) cho 1 không gian ngọt ngào, ngây thơ trong khi màu đỏ sậm (đỏ huyết dụ, đỏ rượu) lại tạo ra không gian sang trọng, sành điệu và quyến rũ. Nếu bạn đang muốn biến phòng ngủ thành địa điểm hẹn hò lãng mạn, quyến rũ, hãy chọn ngay bộ chăn drap màu đỏ cho giường ngủ.

Bộ chăn ga gối đệm và cuộc sống tình yêu của bạn

Căng thẳng, áp lực trong công việc là điều không thể tránh, tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên mang những những trạng thái tiêu cực này về nhà sẽ khiến bạn khó có được cảm giác hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. Để tránh tình trạng này xảy ra hãy cân nhắc bộ chăn ga gối nệm màu xanh nhẹ nhàng, kích thích sự hợp tác. Sắc thái của màu xanh được coi là màu sắc dễ chịu gợi ra sự bình tĩnh, sáng tạo, dịu dàng và yên bình. Màu vàng, màu xanh lá cây và màu xanh lam cũng được coi là màu sắc "kích thích" nhất. Hãy thử kết hợp ba màu để tạo ra những cảm xúc tích cực khi bạn bước vào phòng ngủ của bạn.

Bộ chăn ga gối đệm và cuộc sống tình yêu của bạn


Màu vàng màu của ánh nắng mặt trời, mang đến tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Trải một bộ ga trải giường có sắc vàng tươi sáng, vui nhộn sẽ khiến không gian phòng ngủ trở nên thoải mái. 


Bộ chăn ga gối đệm và cuộc sống tình yêu của bạn


Màu cam – sự kết hợp của màu vàng và đỏ - là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu bạn không thoải mái khi nhìn thấy màu đỏ. Chăn ga gối màu cam kích thích sự nhiệt tình và sáng tạo. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sức sống và sự bền bỉ, làm ấm tâm trạng của bạn trong mối quan hệ “lạnh giá”.