Biết được 5 điều này, hàng chăn, ga, gối... giả phải bó tay

Cuối năm rồi, nhu cầu thay mới chăn ga gối nệm trở nên nhiều hơn, vì thế mà thị trường kinh doanh, buôn bán chăn ga gối cũng trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn hẳn. Bên trong các cửa hiệu lớn thì giảm giá sốc, xã kho, các cơ sở bên ngoài thì thi nhau giảm giá 40-50% với nhiều dòng, nhiều mẫu mã, nhiều loại giá cả khác nhau từ vài triệu đến vài trăm nghìn.

Để có được giấc ngủ ngọn, bạn nhất định phải chọn được bộ chăn ga với chất liệu mát mẻ, màu sắc hòa nhã dễ ngủ, hơn hết nó còn phải chất lượng của từng loại vải. Vậy dựa vào đâu để chọn được bộ chăn ga gối thích hợp nhất cho bạn ngủ ngon, để bạn nạp lại nguồn năng lượng cho ngày mới vui vẻ hạnh phúc hơn? Cùng Gnight tìm hiểu 5 bí quyết này nhé

  1. Chọn chất liệu tốt cho bộ chăn ga

Bộ chăn ga sẽ là nơi tiếp xúc trực tiếp với da của bạn, kể cả những vùng da nhạy cảm như cổ, mặt, đùi…, khi ngủ bạn cũng sẽ ma sát khi xoay trở. Điều này nếu dùng vải có độ xơ, cứng thì da sẽ bị tổn thương khi ngủ, mất đi lớp bảo vệ bên ngoài. Da trở nên xấu xí hơn, mất đi độ đàn hồi, mịn màng vốn có, chưa kể đến nguy cơ bị viêm da do bụi bẩn thải ra lúc ngủ, do vi khuẩn hoạt động.

Chọn vải bạn nên chọn những dòng vải êm, mềm, vờ vào cho cảm giác mát mẻ, không gây khó chịu như lụa, vải sinh học modal mới, các dòng vải tự nhiên.

  1. Chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ

Mỗi căn nhà, mỗi căn phòng có một style xây dựng, lối kiến trúc khác nhau theo Tây hay Á, theo tone gỗ hay tone gạch cũng như các vật dụng trong căn phòng, căn nhà ấy. Và để hòa nhập không gian ấy, bạn nên chọn những mẫu chăn ga có màu sắc phù hợp với kiến trúc chung để không làm vơ đi mạch trong nhà bạn.

Bạn càng phải chú ý hơn đến việc màu sắc bộ chăn ga theo mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thỗ của 2 vợ chồng, tránh được sự không thuận lợi, vợ chồng cãi vã.

  1. Chọn màu sắc dễ ngủ

Song song với việc chọn màu sắc như trên, bạn cũng nên chọn những tone màu pastel theo màu gốc cho nhẹ nhàng hơn, dễ ngủ hơn. Khoa học đã nghiên cứu ra màu xanh da trời, màu xám, tone vàng, màu kem và màu trắng là các màu giúp bạn ngủ ngon hơn.

Hãy chọn cho mình ngoài việc mang hoa văn bạn thích là điều dĩ nhiên, bạn nên chọn những mẫu màu sắc cho ngủ ngon hơn, nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng phục hồi ngày mới.

  1. Chọn thương hiệu uy tin

Mua hàng chăn ga gối tại các chợ, các sạp vỉa hè, lòng đường bạn sẽ chẳng biết vải đó là gì, chăn ga đó mua ở đâu, nguồn hàng có tốt không, có gì bảo đảm cho bạn.

Đi kèm đó là các cam kết, bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Bạn nhận được thông tin đúng và sự bảo hành về sản phẩm.

  1. Chọn dịch vụ đi kèm hậu mãi tốt

Mua hàng, hãy không chỉ vì cảm xúc. Vì sản phẩm bạn mua có giá trị, nên bạn phải có sự lựa chọn kĩ càng những lợi ích đi kèm sau này. Ví dụ như quyền lợi đổi tra, sự hỗ trợ sai kĩ thuật hay do bạn sai sót trong quá trình bảo quản.

Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm đến lợi ích khách hàng của doanh nghiệp, của thương hiệu bạn tin tưởng

Gnight- cùng bạn dệt giấc mộng vàng

  • Cam kết sản phẩm đúng chất lượng
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Đi cùng bạn đến cuối cùng

 Mua một bộ chăn ga gối đã khó, mua được sự an tâm còn khó hơn. Lời khuyên của Gnight là bạn nên mua tại những nơi bán chăn ga gối chính hãng, uy tín và chân thật, cùng với đó là những cam kết hỗ trợ lâu dài tương xứng với giá trị bạn đã bỏ ra.