Bật mí cách mua chăn ga gối đệm chính hãng

Bật mí cách mua chăn ga gối đệm chính hãng

Hiện nay trong giai đoạn mở cửa thị trường và hội nhập với nền kinh tế quốc tế thì việc phát triển chuyển sang mở cửa hội nhập với nền kinh tế thế giới được thúc đẩy mạnh mẽ.

Do nhu cầu dùng hàng ngoại tăng cao nên nhiều cửa hàng đã nhập khẩu hàng hoá từ các nước có công nghệ phát triển, những sản phẩm làm ra có được chất lượng cao, xu hướng mới, các tính năng hiện đại đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người.

Với các nhãn mác được ghi Made in Thailand, Made in Japan, Made by Korean,… nhưng thật sự có phải như vậy khi hiện nay các thủ thuật làm hàng nhái, hàng kém chất lượng như hàng thật ngày càng tinh vi.

Hôm nay GNIGHT chia sẽ những kinh nghiệm để mua chăn ga gối đệm chính hãng cho các chị em nhé

1. Địa điểm mua chăn ga gối uy tín

Tất nhiên việc mua chăn ga gối chính hãng sẽ rất là dễ dàng khi mua tại các cửa hàng có thương hiệu lớn và độ tin tưởng cao.

Thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Việc xây dựng được thương hiệu có chỗ đứng trong lòng khách hàng không phải điều đơn giản vì thế họ sẽ không nhập những hàng hóa giả, kém chất lượng để làm hỏng danh tiếng mà họ đã dày công gây dựng trong khoảng thời gian dài với người tiêu dùng.

Đến những nơi này bạn sẽ được mua hàng chính hãng với niềm tin và độ tin cậy cao hơn nhiều so với các thương hiệu xa lạ.

Chăn ga gối tại GNIGHT được nhập khẩu theo đúng chính sách của nhà nước và có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng đạt được những yêu cầu gắt gao nhất trước khi bán ra thị trường cho khách hàng.

Là một thương hiệu uy tín có được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước GNIGHT cam kết bán hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng vì vậy GNIGHT luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng tất cả khách hàng.

2. Lưu ý Mã QRcode, mã vạch (barcode) khi mua chăn ga gối

Bật mí cách mua chăn ga gối đệm chính hãng

Với các sản phẩm không ghi “Made in …” “Made by …”  hoặc ghi các ngôn ngữ địa phương thì việc kiểm tra bằng mã vạch sẽ nhanh chóng và chính xác hơn

Mã vạch cũng như là “ chứng minh nhân dân” của hàng hóa giúp phân biệt nhanh chóng và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.

Mã vạch có 2 loại là mã 8 số và mã 13 số

Với dãy code gồm 13 số sẽ được đọc như sau:

Ví dụ  893 1234 56789 0

 Với + 893:   mã quốc gia

+ 1234: mã doanh nghiệp

+ 56789: mã sản phẩm hàng hoá

+ 0 là số để kiểm tra 

Một số mã vạch quốc gia:

+ 690-693: Trung Quốc

+ 888: Singapore                                             

+ 885: Thái Lan

+ 880: Hàn Quốc                                              

+ 890: Ấn Độ

+ 450-459/490-499: Nhật Bản                         

+ 300-379: Pháp

+ 400-440: Đức     

Mã QR viết tắt của Quick response code ( tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") hay còn gọi là mã vạch ma trận là dạng mã vạch hai chiều có hình dạng bao gồm các điểm đen và ô vuông nằm trong ô vuông mẫu trên nền trắng.

Mã QR sẽ lưu trữ được nhiều thông tin hơn các loại mã thông thường việc dùng mã QR để kiểm tra sẽ có hiệu quả hơn nhiều

 3. Kiểm tra Tem mã hóa và Bao bì mã hóa khi mua chăn ga gối

Tem mã hóa chống hàng giả là tem chống hàng giả được tích hợp dữ liệu vào hình ảnh tem giải pháp này được dùng nhận biết thật – giả trước khi mua hàng khác so với các loại tem chống hàng giả truyền thống

Bật mí cách mua chăn ga gối đệm chính hãng

Mã hóa bao bì sản phẩm là phương pháp tích hợp dữ liệu vào hình ảnh bao bì, biến hình ảnh bao bì từ định dạng bình thường sang định dạng tích hợp dữ liệu mà vẫn giữ nguyên hình ảnh và màu sắc.

Bật mí cách mua chăn ga gối đệm chính hãng

  • Việc kiểm tra mã vạch barcode, Qrcode, tem mã hóa, bao bì mã hóa được thực hiện rất dễ dàng bằng điện thoại di động. Trên điện thoại bạn phải có ứng dụng quét mã sẵn hoặc bạn sẽ phải tải về trên kho ứng dụng Play Store, iTunes …
  • Sau khi tải về và khởi động ứng dụng quét mã sau đó đưa ống kính camera sau của di động về phía mã QR, mã vạch để máy nhận dạng và máy sẽ tự động liên kết với thông tin sản phẩm

 

Mẹo tính mã code để phân biệt thật giả

  • Trong trường hợp bạn không có điện thoại di động thông minh bên mình thì cũng có thêm 1 cách để kiểm tra sản phẩm có phải chính hãng hay không như sau:

Với mã barcode 13 số, ta lấy tổng của các con số hàng chẵn (A) nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (B) (trừ số thứ 13).

Sau đó lấy tổng (A*3 + B) cộng với con số thứ 13, nếu kết quả là một số có đuôi bằng 0 thì là hàng thật, nếu đuôi của khác 0 thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái.

Ví dụ: barcode 8934588063060

A = 9 + 4 + 8 + 0 + 3 + 6 = 30

B = 8 + 3 + 5 + 8 + 6 + 0 = 30

A*3 + B = 120 + 0(con số thứ 13) = 120 có số đuôi bằng 0 ta có thể kết luận đây là hàng thật

Với những chia sẽ ở trên hy vọng các chị/ các mẹ có thể mua chăn ga gối nhập khẩu đúng hàng chính hãng mà không bị lừa bởi các hàng giả, hàng fake có mẫu mã tương tự nhưng chất lượng lại kém, nhanh hỏng các chị em nhé.


Cũ hơn Bài viết mới