Bán chăn ga gối online -  dễ mà khó

XBán chăn ga gối online -  dễ mà khó

Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của internet và các phương tiện mạng xã hội, việc bán hàng, quảng bá thương hiệu trên kênh online đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vừa tiết kiệm chi phí, quảng cáo nhanh và hiệu quả đặc biệt kinh doanh online có thể bán hàng 24/24 giờ một ngày tăng được tối đa cơ hội bán hàng

Ngoài những lợi ích mà nó mang lại thì việc bán chăn ga gối online cũng còn nhiều điều đáng để mổ xẻ. Hãy cùng Gnight tìm hiểu nhé.

Bán chăn ga gối online rất dễ

Bán hàng online hay kinh doanh online đang được rất nhiều người quan tâm vì đây là nơi sẽ giúp bạn tìm được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Việc bán hàng, sản phẩm, dịch vụ nhưng không có cửa hàng hoặc có cửa hàng nhưng sẽ quảng bá thương hiệu qua kênh online mục đích để kéo khách hàng đến cửa hàng và tiếp cận được khách hàng ở các quận, huyện xa trung tâm biết đến mặt hàng, dịch vụ của công ty.

Quy trình bán chăn ga gối online sẽ diễn ra như sau

Trước tiên bạn sẽ phải có ảnh chụp, video chi tiết của sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá

Và đăng bài lên trang chủ như Facebook, Zalo, Youtube,…

Sau đó bạn sẽ tiến hành quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng công cụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, SEO,… cho các khách hàng có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ của bạn

Khách hàng sẽ tìm hiểu và đặt hàng với bạn

Bạn sẽ giao sản phẩm cho khách hàng bằng chính bạn hoặc thông qua dịch vụ giao hàng khác

Khách hàng nhận hàng, thanh toán và bạn sẽ hoàn thành 1 đơn hàng

Lợi ích mang lại cho người mua và bán chăn ga gối online

Việc mua hàng của khách hàng diễn ra rất đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cả quá trình tư vấn và đặt hàng bằng tin nhắn văn bản và qua cuộc gọi thoại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho cả người mua và người bán.

Với chăn ga gối nệm việc mua hàng online sẽ giúp người mua được chọn lựa và so sánh giá cũng như chất liệu giữa các dòng sản phẩm, các thương hiệu khác nhau.

Khi việc đặt hàng chỉ diễn ra trong vòng 5 phút và nhận hàng trong 30 phút sau làm cho con người cảm thấy thời gian trong một ngày của họ được sử dụng có hiệu quả hơn việc phải ra đến tận các cửa hàng để chọn lựa so sánh các mẫu chăn ga chất liệu khác nhau mà còn phải mang vác cồng kềnh về nhà khi các bộ chăn ga gối nệm có khối lượng và diện tích là không hề nhỏ.

Người bán hàng sẽ tận dụng được tất cả các kênh bán hàng để tiếp cận được với các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với những thường hiệu mới thành lập việc có được một kênh online đủ mạnh sẽ tạo được lòng tin với khách hàng về mặt hàng kinh doanh khi tốc độ lan truyền thông tin trên mạng internet là rất nhanh và hiệu quả hơn so với những công cụ quảng bá thông thường.

Nhưng bán chăn ga gối online cũng gặp nhiều khó khăn

Ngoài những lợi ích mang lại thì việc bán hàng qua kênh online cũng gặp nhiều điều bất cập

Vì không được chọn lựa trực tiếp nên có nhiều cơ sở buôn bán giới thiệu một chất liệu khác hẳn với chất liệu bộ sản phẩm gửi khách hàng làm cho khách hàng mất niềm tin với những thông tin giới thiệu trên mạng online với những mặt hàng không được tận tay chọn lựa.

“Không có tiền đặt cho vui” đó là câu nói mà không một cửa hàng buôn bán nào muốn nghe thấy vì để đưa được một bộ chăn ga đến cho khách hàng là một công việc không hề đơn giản từ việc đóng hàng hoá, chuyển hàng ra bưu cục gửi hàng, nhân sự,… tốn rất nhiều chi phí, thời gian.

Để giao hàng cho những khách hàng ở vùng sâu, vùng xa nhân viên giao hàng rất khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cũng như liên lạc với khách vì thế có rất nhiều trường hợp không nghe điện thoại để nhận hàng và sản phẩm phải trở về kho trong một thời gian

Món hàng khi đến được tay khách hàng thể hiện sự kì vọng của thương hiệu vào sự hài lòng của khách hàng khi nhận được hàng nhưng với muôn vàng lý do để không nhận hàng mà rất nhiều thương hiệu vẫn cam kết cho khách hàng xem hàng và ưng ý trước khi thanh toán và nhận hàng.

Nhiều người nghĩ bán hàng online là ngồi 1 chỗ ở trong văn phòng có máy điều hoà, nhàn nhã, mưa không đến mặt, nắng không đến đầu và tiền tự chảy vào túi nếu đó là sự thật thì sẽ có rất nhiều người sẽ đổ xô đi bán hàng online nhưng hiện thực và tưởng tượng khác nhau hoàn toàn khi lợi ích và rủi ro của bán hàng online là ngang nhau.

Qua những chia sẽ trên hy vọng sẽ có thêm nhiều thương hiệu bán chăn ga gối online có thương hiệu uy tín mang lại sản phẩm chất lượng và những khách hàng tử tế luôn thấu hiểu và cảm thông cho ngành nghề làm dâu tram họ này.

Xem thêm: 5 điều bạn cần lưu ý khi mua chăn ga gối đệm online

Bán chăn ga gối online -  dễ mà khóCũ hơn Bài viết mới