68% người việt hiểu sai cách chọn chăn ga gối

Cuộc sống bận rộn, gia đình, công việc, bạn bè,… quá nhiều thứ phải quan tâm và chăm chút. Chúng ta luôn nghĩ, chăn ga gối chỉ dùng để trang trí, quan trọng là phòng phải đẹp, hay ấm cúng. Quan niệm này sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình mình đấy!

Chỉ nên chọn chăn ga gối từ cotton 100%!

Đa phần người Việt thường thích chọn chăn ga gối nệm chất liệu cotton 100% hơn những chất liệu khác. Ưu điểm của cha ga cotton 100% là sự thoáng mát, dễ dàng giặt ủi và độ bền cao. Đây là chất liệu chất lâu đời và quá quen thuộc trong đời sống. Đấy là lí do chăn ga cotton 100% rất được ưa chuộng.

Nhưng cotton có nhược điểm là nhăn và khô ráp sau khi giặt giũ, phơi khô. Vì thế ngày nay, con người đã tạo nên những chất liệu mới với những ưu thế nổi trội hơn. Là sự kết hợp của nhiều chất liệu khác nhau nhằm hạn chế nhược điểm của cotton. Như chúng ta có thể biết, cotton lụa, cotton cẩm, cotton satin, lụa satin,… là những chất liệu mới rất được yêu thích.

Lời  khuyên từ chuyên gia GNIGHT: Hãy thử nghiệm trên nhiều dòng chất liệu mới. Đặc biệt là những chất liệu kết hợp như: cotton lụa, Lụa modal, lụa satin,… Chắc hẳn, sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Chăn ga gối nệm chỉ cần giá rẻ là được!

Bạn có biết, hơn 90% các bệnh về da đến từ chăn ga gối nệm gây nên. Và đa phần đều do chất liệu và việc vệ sinh chưa đúng cách. Việc này gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình bạn.

Thông thường, các chị em sẽ chọn các chăn ga rẻ tiền, thay vì quá đắt tiền hay cao cấp. Bởi, chăn ga chỉ để lót, để nằm, không ai nhìn thấy nên không cần quá chú trọng. Nếu cần thì chỉ cần đẹp, chứ ít ai quan tâm về chất liệu, chất lượng của chăn ga gối nệm.

Lời khuyên từ chuyên gia GNIGHT: Bạn nên chọn các chất liệu 100% từ thiên nhiên như cotton, lụa, lụa modal…. Và chắc hẳn những thương hiệu uy tín là sẽ lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe gia đình mình đấy!