6 lý do nên tặng chăn ga gối đệm cưới cho cặp đôi mới

Một bộ chăn ga gối đệm cưới làm quà cho cặp đôi mới thì thế nào? Có thể bạn nghĩ “thật buồn cười”. Không có gì ngạc nhiên khi bạn nghĩ như thế vì trước đây tôi cũng nghĩ vậy, cho đến khi tôi được trải nghiệm nó trong một khách sạn sang trọng. Ga trải giường ở đó mềm mại và tuyệt vời đến mức phải “đấu tranh tư tưởng” thật dữ dội mới có thể rời khỏi giường và tham quan khu vui chơi.

Bạn có thể giúp cho những cặp đôi mới kết hôn cảm thấy như họ vẫn đang ở trong tuần trăng mật ngay cả khi ở nhà với bộ chăn ga gối đệm cưới đặc biệt, đầy màu sắc, mang phong cách truyền thống hay hiện đại, thiết kế sang trọng và chất lượng thì “không có gì để bàn cãi”. Đây chính là một món quà cưới lý tưởng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn phân vân, thì xem ngay những lý do dưới đây để chắc chắn cho quyết định của mình nhé!

 1) Ngày nay, các cặp đôi sắp cưới có xu hướng tìm kiếm những món  một món quà cưới truyền thống. Tại sao không giúp họ tạo ra trải nghiệm khách sạn 5 sao mỗi sáng khi thức dậy và mỗi tối khi họ đi ngủ. 

6 lý do nên tặng chăn ga gối đệm cưới cho cặp đôi mới

2) Chăn ga gối nệm là món quà vừa thực tế, vừa tinh tế - Một bộ khăn trải giường đẹp, chất lượng góp phần giúp họ có được một giấc ngủ ngon 365 đêm một năm!

3) Cô dâu chú rể nên có một bộ ga trải giường có màu sắc hoặc họa tiết đúng chất của lễ cưới truyền thống để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, những giây phút ngọt ngào trong ngày trọng đại

4) Giúp cặp vợ chồng mới khoác bộ áo mới cho phòng ngủ, tạo thêm không khí ngọt ngào lãng mạn cho ngày đặc biệt của họ.

6 lý do nên tặng chăn ga gối đệm cưới cho cặp đôi mới

5) Mỗi ​​cặp vợ chồng mới cưới nên bắt đầu với một bộ chăn drap trải giường sạch sẽ, tươi mới. Bắt đầu với một bộ drap chất lượng là một cách tuyệt vời – một đêm khó quên cùng một giấc ngủ ngon!

6) Khi mua một bộ chăn ga gối đệm trong bộ sưu tập cưới 2018 của Gnight làm quà cưới, bạn đang mua sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đó là một cảm giác tuyệt vời. Và chất lượng cao hơn tất cả hàng nhập khẩu ngoài kia - Đó là một chiến thắng cùng có lợi!