4 lý do tuyệt vời để sử dụng bộ ga trải giường modal Hàn Quốc

4 lý do tuyệt vời để sử dụng bộ ga trải giường modal hàn quốc

 

Giống với các loại tơ nhân tạo khác, Modal có đặc tính: mềm mại, mịn màng và thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Kết cấu của nó tương tự như cotton hoặc tơ tằm, rất dễ nhuộm màu, mang đến cảm giác mát lạnh khi chạm vào. Ngoài ra, còn có 4 lý do tuyệt vời để sử dụng bộ ga trải giường modal Hàn Quốc


  1. Lụa Modal kháng khuẩn ngăn chặn nấm mốc và mạt bụi

Mạt bụi trong nhà, chúng hiện diện trong phần lớn chăn, ga, gối, nệm, là tác nhân gây dị ứng chính. Đối với nhiều người, chúng không gây ra triệu chứng nào nhưng đối với những người bị dị ứng, chúng có thể gây ra một loạt các triệu chứng từ hắt hơi, thở khò khè đến các triệu chứng bệnh chàm thậm chí là những bệnh lý dị ứng tồi tệ hơn.

4 lý do tuyệt vời để sử dụng bộ ga trải giường modal hàn quốc

Một trong những đặc tính tự nhiên tuyệt vời của lụa modal là nó kháng khuẩn, nghĩa là nó tự nhiên chống lại mạt bụi và nó cũng lấy đi độ ẩm, lấy đi yếu tố cần thiết cho sự sống của ve bụi trong nhà.

  1. Điều hòa nhiệt độ tự nhiên

Lụa Modal có đặc tính thoáng khí và không gây tích điện, hoạt động như một cơ chế kiểm soát khí hậu ở chế độ giữ nhiệt, giữ cho bạn mát khi trời nóng và ấm khi trời lạnh. Một bộ ga giường bằng modal là một lựa chọn hợp lý cho bất cứ ai có xu hướng quá nóng vào ban đêm vì khả năng hấp thụ tới 30% trọng lượng của chính nó trước độ ẩm. Đặc biệt, bộ chăn drap modal thậm chí còn được cho là có thể điều chỉnh nhiệt độ của hai người khác nhau cùng một lúc.

4 lý do tuyệt vời để sử dụng bộ ga trải giường modal hàn quốc

  1. Cho cảm giác cực kỳ thoải mái

Lụa Modal Hàn Quốc được dệt từ các sợi được chải kỹ, rất mịn tạo nên sự mềm mại và thoải mái cho bộ, chăn, nệm. Bên cạnh đó, các sợi tổng hợp, sợi dài, được chải kỹ nên chúng giữ được hình dạng của nó lâu bền theo thời gian. Nó có nghĩa là lụa modal có đồ bền cao.

4 lý do tuyệt vời để sử dụng bộ ga trải giường modal hàn quốc

  1. Bền vững và thân thiện với môi trường

Như chúng ta đã biết, sợi sinh học là sợi nhân tạo, chiết suất từ vỏ cây, chúng phát triển hàng năm, có nghĩa là lụa modal có một nguồn tài nguyên hoàn toàn có thể tái tạo. Lụa Modal cũng có khả năng tự phân hủy nên sẽ không gây hại cho môi trường tự nhiên. Chứng nhận hữu cơ trong sợi Modal đảm bảo rằng không có thuốc trừ sâu và hóa chất gây ô nhiễm có hại được sử dụng trong bất kỳ quy trình sản xuất nào.

 


Cũ hơn Bài viết mới