3 chất liệu ưu tiên dùng làm bộ chăn gối ngủ cho bé

3 chất liệu ưu tiên dùng làm bộ chăn gối ngủ cho bé

Việc chọn bộ chăn gối ngủ cho bé đã không còn khó khăn khi có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, vì quá đa dạng về màu sắc, chất liệu đôi khi làm cho các bà mẹ phân vân mãi không chọn được cho con mình sản phẩm phù hợp. GNIGHT gợi ý 3 chất liệu hàng đầu dành cho các mẹ mua chăn ga gối trẻ em 2019.

Chất liệu truyền thống – Cotton 100%

Đây chắc hẳn là chất liệu được đề cập đến đầu tiên trong bảng xếp hạng này. Cotton là chất liệu hoàn toàn tự nhiên và được biết đến lâu đời nhất. Từ xa xưa, cotton đã được tin tưởng sử dụng làm vải cho khá nhiều các sản phẩm như: quần áo, chăn ga, khăn lau,… Không phải tự nhiên mà cotton lại được ưu tiên như vậy.

Cotton, chất liệu có khả năng thấm hút cực tốt, và độ bền lại khá cao. Cotton đảm bảo giữ được màu sắc và bề mặt vải không bị bạc màu hay sờn vải trong suốt quá trình giặt giũ. Việc sử dụng chăn ga gối chất liệu cotton sẽ đảm bảo được sự thoáng mát cho trẻ trong khi ngủ.

3 chất liệu ưu tiên dùng làm bộ chăn gối ngủ cho bé

Lụa tơ tằm – Báu vật thiên nhiên

Lụa tơ tằm, chất liệu được xem như báu vật của thiên nhiên. Lụa tơ tằm được dệt từ tơ của tằm dâu. Đây là chất liệu từ tự nhiên, rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường. Do tính an toàn và khả năng điều hòa nhiệt độ của lụa nên thường được dùng làm chăn ga trẻ em. Hơn nữa, các sản phẩm Lụa tơ tằm luôn tạo được sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng.

3 chất liệu ưu tiên dùng làm bộ chăn gối ngủ cho bé

Lụa Modal Hàn Quốc – xu hướng lựa chọn cho năm 2019

Lụa sinh học, một loại chất liệu được chiết suất từ gỗ Sồi. Lụa Modal được sản xuất bằng công nghệ Hàn Quốc. Chỉ trong vài tháng xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người sử dụng.

3 chất liệu ưu tiên dùng làm bộ chăn gối ngủ cho bé

Lụa Modal sở hữu khả năng kháng khuẩn, làm sạch không khí. Việc này nhằm bảo vệ làn da và hệ hô hấp cho người sử dụng. Đối với các gia đình có trẻ em, thì Lụa Modal chính là “vệ sỹ” hàng đầu được lựa chọn. Chúng sẽ bảo vệ sức khỏe của con bạn khỏi các nấm mốc, bụi bẩn gây nên do quá trình sử dụng chăn ga.


Cũ hơn Bài viết mới